[tintuc]
Ai nói đi biển thì sơ mi không phải là lựa chọn phù hợp chứ? Quan trọng là màu sắc và kiểu dáng mà thôi. Một trong những phong cách mặc đồ đi biển rất được giới trẻ ưa chuộng đó là họa tiết bohemieng. Các bạn có thể lựa chọn những mẫu áo sơ mi đi biển trái cây hay họa tiết có kiểu dáng buộc tà và mix cùng với một chiếc quần thụng, quần đùi đi biển, quần jeans hay dạng quần cullottes cũng rất phù hợp. 
Shop bán đồ đi biển tại Tương Mai

Shop bán đồ đi biển tại Tương Mai

Nếu chưa biết đi biển mặc gì thì đây là lựa chọn cực kì phù hợp. Shop bán đồ đi biển tại Tương Mai sẽ giúp các nàng điều ấy. Thông thường những mẫu váy hở lưng thường có phần dây đan phía sau rất đẹp với kiểu dáng dài đặc trưng. Các bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu váy dây đan dài có màu sắc nổi bật để tôn lên vóc dáng cũng như làn da của mình trong nắng hè nhé!
Shop bán đồ đi biển ở Tương Mai

Shop bán đồ đi biển ở Tương Mai

Shop bán đồ đi biển tại Tương Mai lựa chọn những trang phục, quần áo mặc đi biển tươi sáng nhưng không có nghĩa là quá lòe loẹt hay phụ kiện đi kèm với trang phục cũng vậy, phải thật phù hợp các bạn nhé, Năm nay những chiếc bikini đi biển đánh dấu sự lên ngôi của tông màu coban, nếu không thích những trang phục hoàn toàn một màu xanh lét chói lọi các bạn có thể tham khảo mẫu bikini xanh coban kế hợp màu trắng để tạo nên sự hài hòa nhất định cho tổng thể trang phục nhé!
Các mẫu váy maxi đi biển, bikini, quần áo đi biển, đồ đôi đi biển, phụ kiện đi biển cùng các chương trình ưu đãi luôn được cập nhật liên tục trên Fanpage Đồ Đi Biển FamShop :https://www.facebook.com/dodibiendep
Mọi thông tin chi tiết liên hệ đến Hotline Đồ Đi Biển FamShop 0976424238 - 0865358592
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm