[giaban]Giá: V450[/giaban] [tomtat]
  • Váy maxi V450
  • Màu sắc: xanh
  • Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn.
  • Ưu đãi lớn cho những khách hàng thân thiết và những khách buôn lớn.
  • Hóa đơn trên 1 triệu chiết khấu 10%
  • Trên 2 triệu chiết khấu 20%
  • Trên 3 triệu chiết khấu 30%
  • Trên 6 triệu chiết khấu 40%
[/tomtat]
[chitiet]Những mẫu váy maxi dáng dài với thiết kế trẻ trung, màu sắc ngọt ngào, kiểu dáng thanh lịch. giúp bạn đánh tan cái nóng mùa hè. Và lại, với kiểu dáng điệu đà nữ tính sẽ giúp các nàng trở thành một nàng công chúa, vừa thông minh, vừa xinh đẹp, bạn có thể thoải mái diện xuống phố vào ngày cuối tuần. Hơn thế nữa, những chiếc váy maxi còn mang một nét gì đó cổ điển nhưng lại rất hiện đại khiến bạn trở nên ngọt ngào và quyến rũ hơn. Sau khi nhận được hàng của Fam shop, nếu hài lòng về sản phẩm xin vui lòng cho shop một điểm số tốt là 5 sao. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay về cách phục vụ trực tuyến bạn có thể liên hệ với Fam shop, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và khắc phục mọi khuyết điểm để mang lại cho bạn sự hài lòng về lần mua hàng sau.
Các thông tin cập nhật trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/vaymaxithoitrang/?ref=settings[/chitiet] [kythuat] Fam Shop chuyên cung cấp các sản phẩm cây kim tiền, cỏ nhân tạo, thảm cỏ, hoa đá pha lê, hoa hồng sáp thơm, nguyên liệu làm hoa pha lê, phụ  kiện cắm hoa, tranh sơn dầu số hóa, gốc bon sai mai đào, giấy gói hoa, giấy nhún, hộp quà hoa sáp, dụng cụ mầm non, bao bố, dây thừng, dụng cụ làm đồ handmade,...Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. Nếu thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm thì xin vui lòng cho Famshop xếp hạng 5 sao.
Nguồn gốc xuất xứ  tại  các nước Nhật Bản, Thái Lan,Việt Nam , Trung Quốc, Mỹ .... Liên hệ Hotline: Bán buôn: 0976424238, hoặc bán lẻ: 0865358592 để có thể mang về cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Vui lòng cho Fam shop xếp hạng 5 sao, để chúng tôi có động lực phát triển hơn và mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Fam shop [/kythuat] [hot] Mới [/hot] [video]
Vay maxi V450

Váy maxi V450


Vay maxi V450

Vay maxi V450

Vay maxi V450

Vay maxi V450

Vay maxi V450
Vay maxi V450

[/video] [danhgia] Tuyệt vời! [/danhgia]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm