[giaban]Giá: V491[/giaban] [tomtat]
  • Váy maxi V491 tại Tây Hồ
  • Màu sắc: trắng.
  • Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn.
  • Ưu đãi lớn cho những khách hàng thân thiết và những khách buôn lớn.
  • Hóa đơn trên 1 triệu chiết khấu 10%
  • Trên 2 triệu chiết khấu 20%
  • Trên 3 triệu chiết khấu 30%
  • Trên 6 triệu chiết khấu 40%
[/tomtat]
[chitiet] Chẳng có lý do nào để bạn có thể bỏ lỡ một chiếc váy bánh bèo này cả. Váy maxi tại Tây Hồ  với thiết kế vô cùng hiện đại, hai dây giúp các nàng khoe trọn bờ vai thon gọn. Những chiếc váy maxi luôn là item mà bất kì cô gái nào cũng muốn nó xuất hiện trong tủ quần áo của mình. Bởi lẽ nó có thể diện đi bất cứ đâu, bất cứ hoàn cảnh nào và biến các nàng trở thành những nàng công chúa xinh đẹp, lung linh, thông minh và duyên dáng. Nhanh tay liên hệ với famshop để những chuyến đi của bạn thêm ý nghĩa nào. Sau khi nhận được hàng của Fam shop, nếu hài lòng về sản phẩm xin vui lòng cho shop một điểm số tốt là 5 sao. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay về cách phục vụ trực tuyến bạn có thể liên hệ với Fam shop, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và khắc phục mọi khuyết điểm để mang lại cho bạn sự hài lòng về lần mua hàng sau.
Các thông tin cập nhật trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/vaymaxithoitrang/?ref=settings[/chitiet] [kythuat] Fam Shop chuyên cung cấp các sản phẩm cây kim tiền, cỏ nhân tạo, thảm cỏ, hoa đá pha lê, hoa hồng sáp thơm, nguyên liệu làm hoa pha lê, phụ  kiện cắm hoa, tranh sơn dầu số hóa, gốc bon sai mai đào, giấy gói hoa, giấy nhún, hộp quà hoa sáp, dụng cụ mầm non, bao bố, dây thừng, dụng cụ làm đồ handmade,...Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. Nếu thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm thì xin vui lòng cho Famshop xếp hạng 5 sao.
Nguồn gốc xuất xứ  tại  các nước Nhật Bản, Thái Lan,Việt Nam , Trung Quốc, Mỹ .... Liên hệ Hotline: Bán buôn: 0976424238, hoặc bán lẻ: 0865358592 để có thể mang về cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Vui lòng cho Fam shop xếp hạng 5 sao, để chúng tôi có động lực phát triển hơn và mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Fam shop [/kythuat] [hot] Mới [/hot] [video]
Vay maxi V491 tai Tay Ho

Váy maxi V491 tại Tây Hồ 


Vay maxi V491 tai Tay Ho

Vay maxi V491 tai Tay Ho

Vay maxi V491 tai Tay Ho

Vay maxi V491 tai Tay Ho

Vay maxi V491 tai Tay Ho

Vay maxi V491 tai Tay Ho
[/video] [danhgia] Tuyệt vời! [/danhgia]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm