Bikini tại Thanh Oai 

Bikini tại Thanh Oai tập hợp những mẫu Bikini mới nhất và chất nhất mùa hè giúp các nàng khoe được vóc dáng chuẩn của mình, vừa quyến rũ lại thu hút mọi anh nhìn. Bikini Fam Shop ccos đủ các mẫu, đủ size và kiểu dáng khác nhau giúp các cô nàng lựa chọn dễ dàng hơn và phù hợp nhất với mình.
Bikini tai Thanh Oai

Bikini tại Thanh Oai

Mẫu Bikini dưới đây quá đẹp và quá chất cho những cặp đôi, những cặp vợ chồng; bạn sẽ thật nổi bật trong mùa hè đầy nắng gió này. Một set gồm : Quần nam, áo nữ, quần nữ ngắn và vải quấn với giá 1240K, mẫu nữ giá 800K, mẫu nam giá 440K. Bạn sẽ có cơ hội giảm giá đến 45% khi mua 1 đôi còn 682K/set; nếu mua riêng quần nam giảm 40% còn 264k; mua riêng mẫu nữ giảm giá 40% còn 480K. Fam Shop có những chương trình khuyến mại hấp dẫn đến cho khách hàng mùa hè này, nhanh tay đặt hàng để có được những mẫu đẹp nhất và phù hợp nhất giúp bạn có chuyến đi hoàn hảo nha.
Bikini o Thanh Oai

Bikini ở Thanh Oai

Xem thêm các mẫu Bikini TẠI ĐÂY. 
Lựa chọn bikini đi biển phù hợp với vóc dáng sẽ làm tôn lên nét đẹp và giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Fam Shop cung cấp tất cả các bộ quần áo đôi đi biển, áo đi biển, quần đi biển cho các nhân hoặc nhóm, đồ gia đình, bikini, đầm Maxi,...; shop có bán buôn và bán lẻ tất cả các sản phẩm. Fam Shop tại địa chỉ Số 52, Ngõ 4, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội; số hotline 0976424238. Đồ đi biển Fam Shop cập nhật trên Website dodibien.net và FanPage: www.facebook.com/dodibien.net

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm