Áo lưới đi biển AL0122

Với những mẫu áo lưới đi biển đẹp của Fam Shop sẽ giúp cho bộ bikini của bạn thêm phần duyên dáng và thu hút hơn.

Ao luoi di bien thoi trang

Áo lưới đi biển thời trang

Áo lưới đi biển AL0122 được may bằng chất liệu ren cao cấp , góp phần tạo nên nét duyên, điệu đà và phong cách thời trang đi biển nổi bật hơn cho các nàng.

Áo lưới không chỉ sử dụng làm áo che ngoài khi đi biển, bạn còn có thể sử dụng làm áo thời trang, phối với áo thun ba lỗ bên trong hoặc bra đảm bảo bạn sẽ rất xinh trong mắt mọi người xung quanh.

Áo lưới đi biển mẫu 0122 khi phối với bikini hai mảnh vừa tạo vẻ sexy và quyến rũ nhưng lại không quá phô trương đồng thời cũng khéo léo che được những khuyết điểm của người mặc.

Với mẫu áo lưới đi biển thời trang của Fam Shop bạn hoàn toàn có thể kết hợp với các mẫu bikini hai mảnh màu đỏ, hồng, vàng hoặc xanh các kiểu vừa tôn dáng cho bạn lại còn rất thời trang và trẻ trung nữa.

Để có những mẫu áo lưới đi biển, bikini nữ mới nhất, đẹp nhất và quyến rũ nhất vui lòng liên hệ với Fam Shop. Hotline 0976424238.
Các mẫu áo lưới, bikini, quần đôi đi biển và các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng luôn được Đồ đi biển Fam Shop cập nhật trên Website dodibien.net và FanPage: www.facebook.com/dodibien.net

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm